VISA TRUNG QUỐC

     Dịch vụ visa tiết kiệm, chi phí thấp, cụ thể xem bảng giá bên dưới:

BẢNG GIÁ VISA

LOẠI VISA GIÁ (USD)
3 tháng 1 lần 85
6 tháng nhiều lần Tạm ngưng
1 năm nhiều lần Tạm ngưng

 

Visa

HỒ SƠ LÀM VISA

* Hồ sơ làm visa gồm:

– 01 hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng )

– 01 chứng minh nhân dân photo ( không cần công chứng )

– 02 ảnh 4*6 (nền trắng)

* Đối với nữ cần bổ sung thêm đơn xác nhận đang công tác và đơn xin nghỉ phép có đóng dấu xác nhận của đơn vị đang công tác. Tải về mẫu đơn ở link bên dưới:

Đơn xác nhận đang công tác

Đơn xin nghỉ phép

– Thời gian xin visa là 6 – 7 ngày làm việc ( trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ )

Khách hàng lưu ý: Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú tại Trung Quốc là 14 ngày. Các dịch vụ khác tạm ngưng

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !