Hướng Dẫn Cách Tự Mua Hàng Alibaba Chi Tiết

Mình xin hướng dẫn cách tự mua hàng alibaba cho các bạn tự order như bên dưới

Alibaba là gì ?

Alibaba bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1999, được Jack Ma thành lập với mục đích kết nối các doanh nghiệp với nhau. Là trang web mua sắm trực tuyến khổng lồ, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm quanh năm. Alibaba thành công nhờ mô hình B2B (kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp). Các chủ shop khi đăng ký gian hàng trên Alibaba có thể chào hàng, quảng cáo sản phẩm để bán hàng. Theo thống kê gần nhất, hiện nay, Alibaba đã kết nối gần 240 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì vậy có rất nhiều người đã tìm đến Alibaba để tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác nhập hàng.

Cách mua hàng trên alibaba như thế nào ?

Tự đặt hàng alibaba tương đối khó đối với các bạn mới, đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản alibaba (tìm hiểu cách tạo tài khoản alibaba tại đây)

Sau khi lập tài khoản alibaba xong, bạn vào website chính thức của alibaba https://www.alibaba.com/ để mua hàng

Lưu ý: việc tạo tài khoản trên alibaba.com yêu cầu phải dùng tên thật vì còn liên quan đến việc thanh toán (tham khảo thêm hướng dẫn thanh toán trên alibaba.com)

 

Sau khi chọn sản phẩm cần mua, vd mua bao tay trên alibaba.com

Sau khi chọn loại hàng và số lượng, click vào nút Start Order

 

Kiểm tra lại đơn hàng rồi click nut Submit order để xác nhận

 

Tiếp theo là bước thanh toán, các bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách thanh toán trên alibaba.com của mình tại đây

Viettrungonline.com có dịch vụ đặt hàng alibaba, vui lòng liên hệ zalo 0986369125 để biết thêm chi tiết

*/;?>
error: Content is protected !!
h